เรื่องการฉีดวัคซีนโควิด

สอบถามแม่แม่ค่ะ ท่านใดฉีดวัคซีนโควิดบ้างค่ะ เราไปฉีด13นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปัจจุบัน มีแม่ๆ ฉีดกันเยอะมากเลยนะคะ ทั้ง 3 วัคซีนที่มีในประเทศ ฉีดกันมาแล้วก็ปกติดีทั้งแม่ทั้งลูก อาจจะมีแม่ๆ ที่ฉีด AZ อาจมีไข้หลังฉีด มีอาการปวดเมื่อยเนื้อตัวบ้างค่ะ

3y ago

ดีกว่าชิโนแวคเยอะค่ะ ดื่มน้ำเยอะก่อนและหลังฉีดนะคะ