สอบถามแม่แม่ค่ะ

เครียดมากเลยค่ะก่อนหน้านี้ไปอยู่ใกล้คนเป็นวัณโรคค่ะพอต่อมาคนที่เราอยู่ใกล้ด้วยป่วยเป็นวัณโรคค่ะเราจะติดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำใส่แมส พยามอย่าอยู่ใกล้ผู้ป่วยล้างมือบ่อยๆ เพราะวัณโรคจะติดผ่านทางเดินหายใจและน้ำลายค่ะ

หนีให้ไกลเลยแม่ อันตรายมาก