แม่ลูก2

สอบถามแม่หน่อยค่ะถ้าแท้งแล้ว ยังมีอาการแพ้ท้องหน้ามึดเวียนหัวอยู่ไหม?ค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอได้คำตอบดีกว่าเดาไปเองคิดไปเองคนนั้นคนนี้พูดกันนะคะ หมอจะแนะนำให้ฉีดยาให้ตรวจให้ กลัวหมอกับกลัวเสียลูกกลัวอันไหนมากกว่ากัน

ยังมีฮอร์โมนอยู่เลยอาจจะมีอาการได้ค่ะ ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

4y ago

คือยังงี้ค่ะแม่ แม่บ้านนี้ท้องไก้6w3d แล้วทำกิจกรรมกับพ่อค่ะเช้ามาเลยมีเลือดออกประมาน1วันนิดๆน่ะเลยไม่แน่ใจว่าแท้งหรือป่าวเพราะไม่ได้ไปหาหมอ แต่คนที่บ้านแฟนพูดว่าบางคนก้อว่าแท้งคุกคาม นอนอยู่เชยๆพักผ่อนเยอะๆเดียวก้อหายบ้างก้อว่าเปนเลือดล้างหัวเดกก้อเลยไม่แน่ใจน่ะค่ะไม่กล้าไปหาหมอกลัวหมอด่า เลยกะว่าจะลองซื้อที่ตรวจมาลองตรวจดูนะคะ