ชอบนอนหงาย

สอบถามแม่หน่อยคะตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้37+6แล้วตอนนอนชอบนอนหงายเพราะไม่ค่อยเจ็บหลังแต่ก็นอนไม่นานอันตรายกะลูกมั้ยคะนอนตะเเคงก็นอนคะแต่นอนไม่ได้นานนอนนานๆจะรู้สึกปวดหลังปวดตามตัวมากๆชอบเผลอนอนหงายบ่อยจะมีผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ????

1 ตอบกลับ

นอนท่าที่นอนหายใจสะดวกค่ะ