ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26วีคกว่าแล้วค่ะ ชอบนอนหงายมากๆ การที่เราชอบนอนหงาย จะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ชอบนอนหงายค่ะ จนตอนนี้18wล่ะ แต่ก่อนท้องชอบตะแคง 5555

3y ago

เลข2หาย แก้ไขแล้วโทดทีค่ะ ตั้งครรภ์26วีคกว่าค่ะ