น้องหลับยากมากคะ

สอบถามแม่บ้านไหนน้องนอนหลับยากบ้างคะ มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ น้อง 2 เดือนกว่าจะ 3 เดือนละคะ อุ้มซบไหล่กว่าจะนอนได้จนปวดแขน วางลงที่นอน 5 นาทีก็ตื่น กลางคืนก็ไม่ยอมนอน บางวันนอน 5นาที ตื่นมายัน 7-8 โมงเช้าคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วงน้อง 2 เดือน แม่อุ้มให้หลับสนิทแล้วค่อยวางค่ะ