ทีมกรกฎาคม​

สอบถามแม่ท่านไหนเป็น​เหมือนเราบ้าง​ ชอบท้อง​แข็ง​ ท้องปั้น​แข็งบ่อย​ ขอบคุณ​ค่ะ

21 ตอบกลับ

เป็นบ่อยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดด้วยเพราะลูกคนโตยังไม่ยอมหย่านม ยิ่งช่วงไม่สบายยิ่งอยากเข้าเต้าบ่อยค่ะ

เรานอนหงายไม่ได้เลยค่ะ หงายปุ๊บท้องแข็งปั๊ป พอเปลี่ยนท่าก็ดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีมีปวดหน่วงๆท้องน้อยด้วยค่ะ ปวดหลังลงมาขา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แรกแอบกังวลกลัวจะท้องแข็งใกล้คลอด555

เป็นทุกวันค่ะ เพราะต้องทำงานทุกวัน เดินทั้งวันค่ะ

กำลังเป็นอยู่ตอนนี้เลยคะ นอนก็ไม่ได้ อึดอัดไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีก็ปวดร้าวลงก้นด้วยค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะหลังฉี่เสร็จแข็งมากค่ะ

เหมือนกันค่ะจะชอบปั้นแข็งบ่อยเวลาเดินหรือยืน

เป็นเหมือนกันค่ะเพราะขายของต้องเดินทั้งวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ จะเป็นตอนเวลาเดิน ยืน นั่งรถ

1y ago

บ้านนี้เวลานอนก็เป็นค่ะ