ท้อง แข็ง​

อาการ​ท้อง​แข็ง​เป็น​แบบ​ไหน​ค่ะ

2 ตอบกลับ

27w ยังไม่เคยเป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าจะรู้สึกเหมือนเป็นตะคริวที่ท้อง มารอคำตอบจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์ด้วยคน

จับดูท้อง ท้องจะม่นิ่ม. ท้องจะตึงๆค่ะ

5y ago

คือ​แยก​ไม่​ออกว่าอันไหนท้องแข็ง​อันลูก​โก่ง​ตัว​