สูตรนม3น้ำ4

สอบถามแม่ที่ใช้สูตร นม3ช้อนน้ำ4ออนซ์ ต้องปลุกลูกกินทุกกี่ชม.คะ 3หรือ4ดี ตอนนี้เปลี่ยนให้ลูกกินs26ม่วงค่ะ จากเดิมs26gold

1 ตอบกลับ

ควรปลุกกินนมทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ ( จำนวนช้อนนมที่กินไม่ได้เกี่ยวกับเวลาปลุกกินนมนะคะ)