เบิกเงินค่าฝากครรภ์กับประกันสังคม

สอบถามแม่ที่เบิกค่าฝากครรภ์ค่ะ คุณแม่ใช้ใบเสร็จ+ใบรับรองแพทย์ ทุกครั้งที่หาหมอแล้วรวบรวมไปเบิก หรือ ใช้ใบเสร็จ+ ใบรับรอง ครั้งใดครั้งหนึ่ง แล้วไปเบิกคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้แค่ใบเสร็จ+สำเนาสมุดฝากครรภ์ค่ะ พนักงานจะคัดเอาใบเสร็จตามช่วงอายุครรภ์ที่เบิกได้ ที่เค้ากำหนดค่ะ