ค่าฝากครรภ์+ค่าคลอดบุตร สามารถนำไปหักยกเว้นภาษีได้

ค่าฝากครรภ์+คลอดบุตรรวมกันตามที่จ่ายจริง ไม่เกิน 60,000 บาท ต่อท้อง สามารถนำไปลดฐานภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้นะคะ เริ่มใช้ตั้งแต่ปี 61 แล้ว แม่ๆเก็บใบเสร็จ ใบรับรองแพทย์ ไว้ใช้ลดภาษีกันนะคะ

1 ตอบกลับ

ปักหมุดให้ค่ะ 📌 แม่ๆมาอ่านกันนะคะ มีประโยชน์ค่ะ