อัลตร้าซาวด์ดูเพศลูก

สอบถามแม่ค่ะ เราฝากครรภ์รพ.รัฐอยากทราบเพศน้องและดูความแข็งแรงของน้องต้องไปจ้างซาวด์ที่คลินิกประมาณเท่าไหร่ค่ะ25+4

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ดูทุกอย่างเกี่ยวกับที่เราอยากรู้เสีย600ค่ะได้ภาพน้องส่วนวิดีโอคุณพ่อเข้าไปถ่ายเองค่ะ

แล้วแต่พื้นที่ค่ะ แถวบ้าน1,200 ได้ภาพPhoto ไฟล์ภาพและวิดีโอ