อัลตร้าซาวด์ดูเพศลูก

ตอนนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์แล้วสามารถไปอัลตร้าซาวด์ดูเพสได้ไหมคะ

26 ตอบกลับ

หมอนัดซาด์ตอน22วีคคะ แต่แม่ติดโควิดเลยไม่ได้ไป555ตอนนี้จะ23วีคและคะวันจันทร์หน้าจะไปซาวด์ดูคะ รพรัฐอีแม่ก็เสี่ยวๆโดนว่าเรื่องผิดนัดแต่แม่ติดโควิดไปไม่ได้จิงๆๆ😂😂

1y ago

ด่ามาแม่ก็พูดไปเลยค่ะ หรือจะให้มาแพร่โควิคในโรงบาลค่ะ บางทีพยาบาลก็น่าด่าค่ะ เราด่าด่ากลับค่ะ

Wk12 ไม่แน่ใจ ลุ้นว่าจะเห็นมั้ย สรุปไม่เห็นน้องหนีบ พอดีแม่อายุเยอะต้องตรวจนิฟเลยรู้เพศจากนิฟตอนwk14 พอwk16 ซาวรูปแรกน้องโชว์คอนเฟิร์มเลยจ้า หลังจากนั้น ก็ไม่หนีบไม่หุบ กางโชว์ทุกรอบ 555

มีเลือดสีน้ำตาลออกค่ะไปหาคุณหมอบอกถุงตั้งครรภ์ลงมาต่ำแล้ว ลงจะหลุดอีกสองวัน ผ่านมาแล้ว4วันยังไม่มีอาการเลยค่ะ แบบนี้น้องมีโอกาสไม่หลุดมั้ยค่ะ

12mo ago

13 week 6 Day พุ่งนี้หมอนัด ไม่จะเห็นเพศค่ะ

ซาวด์ได้ค่ะ แต่อยู่ที่น้องว่าจะให้แม่เห็นหรือเปล่า บ้านนี้ซาวด์เจอเพศน้องตอน17วีคค่ะ ตอนนี้26+3วีคแล้ว

บ้านนี้ซาวด์เห็นจู๋หนูน้อยตั้งแต่ 12 วีคเลยค่ะ (ผลนิฟตี้ออกสัปดาห์ถัดมาก็คอนเฟิร์มว่าผู้ชายค่ะ)

1y ago

ซาวด์หน้าท้องค่ะตอน 12 วีคไปฝากครรภ์รพ.พอดี /เราตรวจคลีนิคเอกชนค่ะ ทุกคู่โครโมโซมและความเสี่ยงโรคต่างๆ 15,000 บาทค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 16week หมอบอกผู้หญิง90% พอซาวด์ตอน20 week หมอบอกผู้หญิง100% เลยจร้า

12mo ago

อิจฉามากๆเลยค่ะ แม่บ้านนี้ผช2คนเลยจะเป็นลม😂

บ้านนี้ก็เห็นตอน13แต่บอกหมออยากได้ผู้หญิงหมอเลยให้มารอบหน้า17วีคชัดเลยค่ะผู้ชาย

บ้านนี้น้องให้เห็นตั้งแต่ 12 W เลยค่ะ และหมอก็ดูทุกรอบที่นัด

ดูได้แล้วค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 20 วีค น้องอ้าขาให้แม่เห็นเลย 🤣

ได้แล้วคะแม่ บ้านนี้หมอซาวให้ทุกเดือนเลยคะ