คลอดที่ไหน

สอบถามแม่คนไหนคลอดที่ รพ.นพรัตน์บ้างมั้ยคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไรบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดค่ะหมอประเมินไห้ผ่าคลอดเพราะอายุน้อยค่าใช้จ่าย18000เเต่พยาบาลเเนะนำไห้ไปทำเรื้องร้องขอประชาสงเคาะร์เสียเเค่4000บาทเองค่ะ

5y ago

ที่โรงบาลตึกประชาสงเคราะห์ค่ะถามพยาบาลเลยค่ะ