ฝากท้อง มิตรไมตรีสาขาแมนฮัตตั้น

มีแม่ๆคนไหนอยู่แถว นวนครคลอง1แล้วฝากท้องที่ คลินิกมิตรไมตรี สาขาแมนฮัตตั้นบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไร คลอดที่ไหน

1 ตอบกลับ

คุณแม่โทรสอบถามเบอร์นี้ได้เลยค่า 02 198 2177

5y ago

เป็นเบอร์คลินิกสาขาที่ลงไปเลยใช่มั้ยคะ