สอบถามเรื่องอาการท้องแข็งค่ะ

สอบถามแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์ค่ะ กดตรงสีแดงแล้วแข็ง กดตรงสีเขียวแล้วนิ่มค่ะ แบบนี้อาการน้องโก่งตัวหรือท้องแข็งคะ บางครั้งก็หายใจไม่ออกค่ะ

สอบถามเรื่องอาการท้องแข็งค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวคะ ถ้าท้องแข็งคือต้องแข็งทั้งท้องคะ ถ้ามีตรงไหนแข็งตรวไหนนิ่มแสดงว่าลูกโก่งตัวคะ

โก่งคะ