กระตุ้นน้ำนม

มีอะไรที่เรากินกระตุ้นน้ำนมแล้วเห็นผลได้จริงบ้างคะ สอบถามแม่ ๆ ที่เคยกินหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินหัวปลี อินทผาลัม น้ำขิง น้ำเปล่า แค่นี้เองคะ กุ้ยช่ายก็ดีนะ ไม่เคยซื้ออาหารเสริมเลย นมก็มีตลอดพอมีสตอคให้ลูกทานค่ะ

5y ago

ได้ๆเราก็กินแบบนั้นแถวบ้านเราเค้าทำเข้มข้นมาก เอาแบบหวานน้อยนะ