ผดเด็ก หรือ อักเสบ ค่ะ

สอบถามแม่ ๆ ค่ะตามรูปน้องมีผื่นเหมือนผดแดงๆ ที่หัวตา แต่แม่ก็ไม่แน่ใจว่าใช่ผด หรือเปล่ารบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ อยากทราบว่าเป็นผดจะหายไปเองไหมคะหรือมีวิธีการ รักษายังไงคะ

ผดเด็ก หรือ อักเสบ ค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะผดนะคะลูกเราก็เป็นเวลาร้อนพอหายร้อนก็หายไปเลยเป็นๆหายๆ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ วันนี่ผดดริ่มหายแล้วค่ะ