เด็กกลับหัว

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ หลังจากเด็กกลับหัวกี่วันถึงจะคลอดค่ะ และอาการเจ็บเตือนเปนยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้เวลาท้องแข็งจะเจ็บมากค่ะ

1 ตอบกลับ

การที่เด็กกลับหัว ไม่เกี่ยวอะไรกับการคลอดจ้า เด็กบางคนกลับหัวไว กลับตั้งแต่ 6-7 เดือน ก็ไม่ได้เกี่ยวว่าแม่จะต้องคลอดไวจ๊ะ