ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ

สอบถามแม่ ๆ ค่ะน้อง 1 เดือน 23 วัน ที่หัวเป็นแบบนี้ เห็นตอนน้อง 1 เดือนพาไปโกนผมไฟ เคยหาหมอ หมอบอกหายเองค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยค่ะ..1อาทิตก้อหาย

5y ago

ขอบคุณค่ะ ทาเช้าเย็นหรือว่าไงคะ

ปกติค่ะเด็กจะเป็นเเบบนี้ทุกคนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ