การขับถ่าย

สอบถามแมๆหน่อยคะ ลูกกินนมแม่อย่างเด่วลูก3เดือน แต่ไม่ถ่ายมา4วันปกติไหมคะ แม่กังวลใจมาก

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลองเน้นดื่มนมส่วนหน้าใสๆ นะคะ ช่วยเรื่องขับถ่าย และแม่ก็หมั่นทานอาหารที่มีกากใยสูงด้วยนะคะ

ปกติคะแม่ ไม่ต้องเครียด บ้านนี้4-5วันก้อเคยแล้วคะ