สอบถามแม่ๆค่ะเวลาลูกหายใจครืดคราดน้ำมุกไหลคุณแม่ทำยังไงกันบ้างค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือนกำลังเป็นค่ะ

362 ตอบกลับ

ล้างจมูกค่ะและใช้ลูกยางดูดออก

บ้านนี้ใช้น้ำเกลือล้างจมูกค่ะ

บ้านนี้แปะสติ๊กเกอร์หัวหอมค่ะ

ใช้สติกเกอร์หัวหอมติดที่เสื้อ

ทาวิค+หยดน้ำเกลือ2หยดลงจมูกค่ะ

ใช้วิคหรือสตอกเกอร์หัวหอมค่ะ

ใช้นำเกลือหยอดจมูกแบบของเด็ก

ใช้สติ๊กเกอร์​หัวหอมค่ะ

ใช้น้ำเกลือหยดในรูจมูก2-3หยดคะ

ใช้ที่ดูดน้ำมูก อันแดงๆอะ