สอบถามแม่ๆค่ะเวลาลูกหายใจครืดคราดน้ำมุกไหลคุณแม่ทำยังไงกันบ้างค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือนกำลังเป็นค่ะ

362 ตอบกลับ

ใช้น้ำเกลือยอดจมูกค่ะ และก็ทาวิคค่ะ

หอมแดงทุบวางหัวเตียง หยดน้ำเกลือค่ะ

ใช้สติ๊กเกอร์หัวหอมค่ะ แล้วล้างจมูก

ทาวิคบ่อยๆค่ะโดยเฉพาะช่วงอกและจมูก

หยดน้ำเกลือ5-10 หยดในจมูก​ทีละข้างค่ะ

เซรั่มหอมแดง ออแกนิก คะ ใช้ดีมาก

ล้างจมูกคะถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปหาหมอคะ

บ้านนี้ทุบหัวหอมวางบนหัวที่นอนค่ะ

หยดน้ำเกลือค่ะแล้วใช้จุกยางดูดออก

เราทาวิกหน้าอกน้องค่ะ หายใจดีขึ้น