สอบถามแม่ๆค่ะเวลาลูกหายใจครืดคราดน้ำมุกไหลคุณแม่ทำยังไงกันบ้างค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือนกำลังเป็นค่ะ

362 ตอบกลับ

ติดสติ๊กเกอร์หัวหอมให้น้องค่ะแม่ ช่วยได้ดีเลยทีเดียว 😊

หยอดน้ำเกลือ แล้วดูดน้ำมูกค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นพาไปหาหมอค่ะ

ดูดน้ำมูกออก ไม่ก็เอาคัตเติ้ลบัตอันเล็นเขี่ยออกค่ะ

แปะสติ๊กเกอร์หัวหอมสีฟ้า แล้วล้างจมูกด้วยน้ำเกือจ้าาา

ใช้อันนี้เรยคะฉีดปุบขี้มูกออกมาเป็นยวงเรยค่ะ

ทุบหัวหอมใส่ถุงเท้าแล้ววางไว้ข้างหมอนลูกค่ะช่วยได้นะ

บ้านนี้ติดสติ๊กเกอร์​หัวหอมค่ะ​แล้วดูดน้ำมูกออกค่ะ

ล้างจมูกคะ จะมีน้ำเกลือหลอดเล็กๆ สำหรับล้างจมูกเด็กคะ

ของเรากินยาแก้แพ้คะ ลูกกินนมจากเรา ก้จะหายน้ำมุกไหลคะ

ทาวิค คะ และห่างไกลจากพัดลม และอาบน้ำต้มกับหัวหอม