สอบถามแม่ๆค่ะเวลาลูกหายใจครืดคราดน้ำมุกไหลคุณแม่ทำยังไงกันบ้างค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือนกำลังเป็นค่ะ

362 ตอบกลับ

ถ้าเป็นน้ำให้ดูดค่ะแต่ถ้าหายใจคืดคาดมันแห้งอยู่ข้างในใช่น้ำเกลือหยอดค่ะ

ล้างน้ำเกลือแล้วดูดขี้มูกออก ถ้าแน่นจมูกลูกหายใจไม่ออกควรไปพบแพทย์

ตั้งแต่แรกเกิดหายใจครืดคราดๆตอนนี้4เดือน27วันแล้วก็ไม่หาย​ ต้องทำยังไงค่ะ

แนะนำเป็นตัวนี้นะคะ ใช้น้ำเกลือหยอดจมูกก่อน แช้วใช้ตัวนี้ดูด

10mo ago

อีกเสียงค่ะ ดูดออกดีมากตัวนี้

แกะหอมแดงแล้วล้างให้สะอาด จากนั้นทุบแล้วห่อผ้าไว้ บางไว้บนหัวนอนน้องค่ะ

จะใช้ใบกระเพาโขลกให้ละเอียดผสมกับน้ำแล้วกรองน้ำเอามาล้างหน้าให้ลูกค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆลูกดูดปากตัวเองเกิดจากอะไรค่ะกินนมอิ่มแล้วก้ยังดูด

ลูก4เดือนให้กินนมแม่ถ้าไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิดจะมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยคะ

ล้างจมูกค่ะ ทุบหอมหรือใช้สติ๊กเกอร์หัวหอมแปะที่เสื้อ พอช่วยได้อยู่ค่ะ

ล้างจมูกดูดน้ำมูกแล้วทุบหัวหอมใส่ผ้าพันคอผูกคอให้น้องห่นเร็วค่ะแม่