เเบบนี้เค้าเรียกอะไรค่ะเเม่ๆ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค้าน้องได้5เดือนเเล้วตรงหน้าอกเป็นเเบบนี้มันคืออะไรค่ะใช่กากนํ้านมมั้ยค่ะ ขอบคุณค้า

เเบบนี้เค้าเรียกอะไรค่ะเเม่ๆ
8 ตอบกลับ

ถ้าเลี้ยงแมวต้องรักษาความสะอาดจุดที่เลี้ยงเด็ก มากกว่าปกตินะคะ และคนที่เลี้ยงเด็กห้ามเก็บขี้แมวนะคะ มีเชื้ออยู่ ยารักษาเชื้อรา ต้องทาต่อเนื่องตามแพทย์สั่งจนกว่าจะครบแม้ว่ารอยเชื้อราจะหายแล้วนะคะ ไม่งั้นอาจจะกลับมาเป็นใหม่ได้ ลูกชายที่บ้านเคยเป็นค่ะ ทาแค่บางๆนะแม่ ยาพวกนี้ส่วนใหญ่จะเป็นสเตียรอยด์ ครบกำหนดที่หมอสั่ง ไม่หายกลับไปหาหมอใหม่ค่ะ อย่าใช้นานเกิน

ถ้าไม่ได้เลี้ยงแมวคือเชื้อราเด็กค่ะมันจะขยายไปเรื่อยๆ แม่ไปซื้อยาที่ร้านขายยาก็ได้ค่ะบ้านนี้เคยเป็นทาตลอดเช้าเย็น 2 อาทิตย์ก็หายแล้วค่ะ

5mo ago

ถ้าแผลแห้งแม่อย่าเพิ่งชะล่าใจนะคะ มันจะกลับมาเเดงอีก ถ้าแผลแห้งแล้วให้แม่ทาต่ออีกสัก 1 อาทิตย์นะคะแล้วจะหายขาดบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

เลี้ยงแมวรึป่าวค่ะ เหมือนเชื้อราแมว เคยเป็นที่หน้าเกาจนมันลามเป็นวงกว้าง 4เซนเลย กว่าจะหาย2เดือนกว่าๆค่ะ

เหมือนเชื้อราจากแมวเลยค่ะแม่ ระวังน้องเกาแล้วไปสัมผัสจุดอื่นเชื้อจะลามนะคะ แนะนำควรพาน้องไปหาหมอค่ะ

ที่บ้านได้เลี้ยงแมวไหมค่ะ เหมือนเชื้อราแมวเลย แต่รีบพาไปหาหมอดีกว่านะค่ะ น่าจะคัน

น่าจะเชื้อราแมวค่ะ พาน้องไปหาหมอนะคะ มันลามได้ค่ะ

เหมือนเชื้อราแมวเลยค่ะ

ช่กลากเกลื้อนไหม