วัคซีน❗️

บ้านไหนลูกฉีดวัคซีนแล้วไม่เป็นไรบ้างค่ะ (ไม่เป็นไข้) มีเคล็ดลับหรือวิธีอะไรไหมค่ะ ขอบคุณค้า?

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กครับ เลือกฉีดวัคซีนแบบเชื้อตายก็ยังเป็น เรียนรู้วิธีดูแลทารกเป็นไข้(ต่ำ,สูง) วัคซีนบางตัวมีโอกาสเป็นไข้สูง