อาหารสำหรับลูกน้อย

คุณแม่ช่วยแนะนำอาหารให้หน่อยได้มั้ยค่ะ น้อง7เดือนกว่าแล้ว แม่ๆทำเมนูอาหารอะไรให้น้องทานบ้างค่ะ แล้วทานผลไม้อะไรได้บ้างเอ่ย #ขอบคุณค้า 😊💖

อาหารสำหรับลูกน้อย
1 ตอบกลับ

ทานให้ครบ5หมู่ ผักสลับๆกันไปเรื่อยๆทุกวัน ผลไม้เช่น แก้วมังกร กีวี่ แอปเปิ้ล อะโวคาโด มะม่วงสุก ส้ม สาลี่ เมล่อน องุ่น มะละกอ สตรอเบอร์รี่ กินตามฤดูกาลจ้า

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณน่ะค้า😊