สอบถามเเม่ๆ มูกรึป่าว

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เเบบนี้ใช่มูกมั้ยคะ? ตั้งครรภ์ได้37+6เเล้วค่ะ เเต่ไม่เเน่ใจใช่มูกรึป่าว ถ้าใช่มูกต้องไปโรงพยาบาลรึป่าวคะ

สอบถามเเม่ๆ มูกรึป่าว
4 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช่นะคะ ถ้ามูกเตือนจะคลอด จะมีสีชมพู หรือมีเลือดปนมา นี่น่าจะมูกตกขาวปกติ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เข้าห้องน้ำแล้วมันไหลออกมาแต่ไม่มีสีอื่นปน 37+5

เป็นเหมือนกันค่ะ37+5วีคค่ะ ไหลออกตอนเข้าห้องน้ำเป็นเหนียวๆ

ถ้าผิดปกติจากเดิม แนะนำไปหาหมอน่ะคะ ช่วงสุดท้ายด้วย