อยากทานน้ำเเบบอื่นที่ไม่ใช่น้ำเปล่า

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ว่าคนท้องสามารถกินน้ำอะไรได้บ้างนอกจากน้ำเปล่า ท้องได้10wเเล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก ช่วงไตรมาสสุดท้าย เราก็มีแบบกินโค๊กซีโร่ กินชานม โกโก้ บ้างนะคะ กินพอประมานให้หายอยาก ให้สดชื่น ไม่เยอะเกินไป เพราะคลอดเมื่อไหร่ของที่อยากกินบางอย่างจะกินไม่ได้ค่ะ

เราปกติชอบกินชานมมากๆ พอท้องจะกินอึกเดียว ที่เหลือให้สามีกินต่อค่ะ กินตอนที่อยากจริงๆค่ะ

บ้านนี้กินทุกน้ำที่อยากกินเลยค่ะ กินพอหายอยาก กินพอชื่นใจ 😊

กินได้ค่ะ นาน ๆ ที เน้นหวานน้อยเป็นพอแม่ ยกเว้นแอลกอฮอลล์