เลือดออกหลังคลอด

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เลือดออกแดงสด ประมาณ1อาทิตย์แรก แล้วสีเลือดก็จางลงมาเรื่อยๆ 3 อาทิตย์ น้ำคาวก็หมดไป พอมาเมื่อวานเลือดออกสีเเดงสด ออกมาเเค่เปื้อนกางเกง วันนี้ก็ออกมากขึ้นกว่าเดิม คือเราอยากรู้ว่า มันคือรกตกค้าง หรือว่าประจำเดือนเรามา (ปล.เรากินยาคุมแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าคุมได้เลย)

2 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ ไม่ได้ดูโพสเก่าเลยไม่ทราบว่าน้องเสีย ขอโทษจริงๆนะคะ กลัวบางคำพูดกระทบจิตใจแม่ค่ะ เสียใจด้วยนะคะ

5y ago

ไม่เป็นไรจ้าเเม่😂