ฟันจะขึ้นมั้ยคะ?

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ลักษณะเเบบนี้คือหันขึ้นไม่คะ ตอนนี้ 6 เดือน 28 วันค่ะ พึ่งมีลูกคนเเรกเลยไม่ทราบเลยว่าใช่ฟันจะขึ้นมั้ย

ฟันจะขึ้นมั้ยคะ?
1 ตอบกลับ

ดูข้างในเหมือนจะเห็นขาวๆฟันน่าจะใกล้ขึ้นนะคะ

2mo ago

ใช่ค่ะ วันนี้ตอนเช้าจับดูมีเเข็งๆขึ้นมาเเล้วค่ะ เมื่อวานไม่มี