หลังคลอดลูก

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้21 วีค 5 วันค่ะ คือถ้าเราคลอดลูกเองแบบธรรมชาติอวัยวะเพศของเรายังจะโอเครอยู่ไหมค่ะ (บางครั้งก็กลัวค่ะ) ‘เพราะเพื่อนของเเฟนชอบเเซวเรื่องคลอดนี่เเหละค่ะว่าผ่าเอานะ ถ้าไม่ผ่าเอาเดี่ยวเเฟนเราหาคนอื่นเพิ่มนะ’. ???

21 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะเเม่ บ้านนี้ก็คลอดเองค่ะหลังคลอดขมิบบ่อยๆ ก็เฟิมเหมือนเดิมค่าา ดีต่อตัวเเม่เเละลูกด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ 🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍