สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ น้องได้10 วัน สดือหลุด ตอนเเรกไม่มีเลือดออก พอวันนี้ อยู่ๆ ก็มีเลือด ตามในภาพเลยค่ะ เป็นแบบนี้ อันตรายไหมคะๆ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่บวมแดงมีหนองปกติค่ะ บ้านนี้ก็ได้เลือดเหมือนกัน ใช้ลำสีกด 5 นาทีจนเลือดหยุด แล้วเช็ดทำความสะอาด มียาก็ทายา ไม่มีก็เช็ดให้แห้งพอ ครายเลือดที่แข็งเป็นก้อนต้องพยายามเช็ดออกเพราะอาจจะซ่อนหนองได้ เช็ดหลังอาบน้ำจะออกง่ายค่ะ

เช็ดทำความสะอาดด้วยสำลีชุบแอลกอฮอล์เหมือนเดิมนะคะแม่วันละ 2 ครั้ง เด๋วก็แห้งค่ะ