?

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ คือคลอดน้องได้1เดือนกับอีก4วันค่ะ น้ำคาวปลาเริ่มลดน้อยลงเเล้ว แต่มะวานรุ้สึกปวดท้องน้อยค่ะไม่มากไม่นานและมีเลือดออกมาไม่มากค่ะ ประมาณเหรียญ5บาท10บาทค่ะ เป็นอะไรรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนจะมาหรือป่าวค่ะ

4y ago

หลังจากน้ำคาวปลาหมดใช่มั้ยค่ะ หรือยังไงค่ะ ท้องแรกค่ะ