ลูกสาว1เดือนกับอีก4วันค่ะ ถ่ายบ่อย ประมาณ 10+ครั้งต่อวันปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมอะไรคะ แล้วถ่ายแบบนี้มาตลอดไหม

4y ago

กินนมเเม่ค่ะ เกือบทุกวันค่ะ สีเหลือง บางครั้งเขียวนิดๆค่ะ