เสียดๆท้อง

ท้องได้ 4เดือนกับอีก 2อาทิตย์ ทำไม่เวลานอน แล้วลุกขึ้นเดิน มันเสียดๆบริเวณท้อง บางทีปวดๆหน่วงๆด้วย เป็นอะไรรึป่าวค่ะ รู้สึกกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะนอนก้อไม่ค่อยหลับปวดหน่วงเหมือนกันไม่รู้จะทำไง

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นพักๆ เดี๋ยวก็หาย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่