สอบถามกน่อยคะ ใกล้คลอดแต่ไม่มีการอะไรเลย

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ว่ากำหนดคลอดวันที่10ธันวานี้ ถ้าเราไม่มีอาการเจ็บท้อง หรืออาการใกล้คลอด เราต้องไปร.พ เลยไหมคะ หรือต้องรอให้เจ็บท้องคลอดค่อยไปคะ.

1 ตอบกลับ

รอก่อนค่ะ มีอาการค่อยไป มูกใส มูกเลือด ปากท้องถี่ น้ำเดินพวกนี้ค่ะ