ลูกไม่อึ 3 วัน

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้บูกสาวอายุ 2 เดือน 4 วันคะน้องไม่ถ่ายมา 3 วันเเล้วคะ น้องกินเเม่ด้วยกินนมผงด้วยคะ น้องไม่มีอาการงอเเงคะ เเบบนี้อัตรายไหมคะน้องยังไม่ถ่าย

4 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังปกติกินได้ อารมณ์ดี ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ เดี๋ยวก็อึ ทางนี้ก็เคย4วันถึงจะอึค่ะ แม่กินผลไม้ช่วยนะคะ

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

ไม่ถ่ายน้องท้องไม่อืดหรอคะแม่บ้านนี้ถ้าไม่ถ่ายงอแงมากคะเพราะท้องอืดกินนมแม่+นมชงคะ

11mo ago

ท่าบริหารลำไส้แบบไหนคะแม่ช่วยแนะนำทีคะ😅

บริหารลำไส้ให้น้องค่ะแม่ตดปุ้ดสบายท้องแน่นอนอาจจะอึด้วยนะคะ บ้านนี้ทำบ่อยค่ะ

บ้านนี้6วันถึงถ่ายก็มีค่ะ น้องกินนมแม่