สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

ปวดทั่วท้องท้องเเข็ง ปวดทุกๆ2-3 นาทีควรไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะเเต่ของหนูยังไม่มีมูกออกอายุครรภ์ได้38+4 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนี้ค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซน ไปเลยค่ะแม่ถ้าปวดถี่

ควรค่ะ