ลูกไม่อึ3 วันเป็นอะไรมั้ย

เด็ก2เดือน11วัน

2 ตอบกลับ

ต้องถามก่อนค่ะ ว่าลูกทานนมผง หรือนมแม่คะ และน้องท้องอืด มีอาการเบ่ง งอแง ไม่สบายตัว หรือผายลมบ้างไหมคะ

กินนมแม่ปกติค่ะ ถ้ากินนมผงพาหาหมอนะคะให้หมอกระตุ้นให้ ถ้ายังมีอาการถ่ายยากอยู่ก็เปลี่ยนนมผงค่ะ