ฉีดยาบาดทะยัก

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ คนไหนฉีดยาบาดทะยักเข็มเเรกเเล้วปวดเเขนมากบ้างคะ ทางนี้ฉีด5วันเเล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ

231 ตอบกลับ

เข็ม2 ฉีดมาเกือบอาทิตย์ ยังนอนตะแคงไม่ได้เต็มที่เลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดกระตุ้นเข็มเดียวยกแขนไม่ขึ้นเป็นอาทิตย์ค่ะ

ทางนี้ฉีดครั่งแรกไม่เป็นไรพอเข็มสอง ปวดหัวมาก ไม่สบาย

ฉีดเข็มเดียวค่ะ กลับมากินยาแก้ปวดเลยไม่ทันมีอาการมาก

ของเราฉีด3วันก้อหายปวดแล้วคะ แต่วันแรกกะวันที่2ปวดมาก

นี่ก็ไปฉีดเมื่อวันที่12มาถึงวันนี้ยังไม่หายปวดเลยค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นไป1เข็มค่ะ ปวดปวมเป็นอาทิตย์เลยค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดเป็นอาทิตย์เลยตอนนี้ก็ยังไม่หาย

ฉีดมรอาทิตย์กว่าเเล้ว พึงจะหายปวดแต่รอยช้ำยังมีอีก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 😢 เหมือนจะเป็นก้อนๆนิดๆด้วย