ฉีดยาบาดทะยัก

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ คนไหนฉีดยาบาดทะยักเข็มเเรกเเล้วปวดเเขนมากบ้างคะ ทางนี้ฉีด5วันเเล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ

231 ตอบกลับ

เข็มแรกปวดมาก ยกไม่ขึ้น5-6 วันเลยเมื่อวานเข็ม2 ตึงๆแขนแต่ไม่ปวดค่ะ แต่เขียวอยู่เหมือนกัน

เพิ่งฉีดใหม่เหมือนกันคะ เพราะคนโตได้10ขวบแล้ว เข็มแรกเพิ่งฉีดไปวันที่4 ต.ค ปวดอยู่4วันคะ

เราฉีดตอนแอดมิดพยาบาลฉีดผ่านน้ำเกลือ ไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ค่ะ อาจจะผ่านน้ำเกลือด้วย

เข็มแรกก็ปวดนิดหน่อยแล้วก็รุ้สึกตึงๆตรงที่ฉีดแค่2วันก็หายค่ะตอนนี้ฉีด2เข็มแล้วค่ะ

ปวดจริงค่ะทั้งตอนฉีดและตอนปกติกว่าจะหายเลย ฉีดไป1เข็มหมอบอกอยู่ได้10ปีค่อยมาฉีดอีก

บ้านนี้เพิ่งฉีดไปเมื่อวานค่ะ เข็มแรกค่ะ อายุครรภ์ 14 W ไม่ปวดมากค่ะ แค่รู้สึกเล็กน้อย

เราเลยค่ะ ปวดกว่าฉีดวัคซีนโควิดแอสตร้า ซะอีก เข็ม2ปวดน้อยลงกว่าเข็มแรก

3y ago

เราฉีดวัคซีนโควิดหลังคลอดแล้วค่ะ

เป็นปกติคะ...บ้านนี้ฉีดตอนท้องแรกอายุ21ทั้งไข้ทั้งปวดเลยคะทรมานมากยกแขนแทบไม่ไหว

บ้านนี้ปวดแค่ตอนฉีดจ้า หลังจากนั้นก็ไม่ปวด เข็มสองฉีดวันคลอดไม่รู้สึกปวดเลยจ้า

บาดทะยักจะปวดได้เป็นอาทิตย์เลยค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ บางคนปวดมากบางคนปวดน้อย