ฉีดยาบาดทะยัก

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ คนไหนฉีดยาบาดทะยักเข็มเเรกเเล้วปวดเเขนมากบ้างคะ ทางนี้ฉีด5วันเเล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ

231 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไปแล้วค่ะ 1เข็ม ตอนไปฝากท้องครั้งแรก

บ้านนี้ปวดแค่ตอนฉีดกับวันแรกค่ะ แล้วก็หายค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะปวดหลายวันเเละเเขนล้าด้วยค่ะ

เอาจริงๆเราได้เข็มที่2ไม่ปวดเลยค่ะ​ปกติมาก😂

นี้ฉีดไปแล้ว1เข็มปวด5-6วันเลยค่ะ เข็ม2วันที่25😂

ปวดอยู่หลายวันเหมือนกันค่ะ แต่เข็มสองไม่ปวด

เราฉีดปวดแค่ตอนฉีดครึ่งวันก้หายปวดเเล้วค่ะ

ของเรา4วันคะ ปวดจนขยับเเขนไม่ได้เลยทรมานมาก

ปวดเป็นอาทิตย์เลยค่ะ เข็ม2ปวดสามวันค่ะ

3y ago

จริงคะปวดมากๆ

ของเราไปฉีดมาปวดประมาณ2อาทิตย์ กับอีก2วันคะ