ผื่นคันมีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

สอบถามเเม่ๆหน่อย คะมีเเม่คนไหนเป็นบ้าง ไกล้คลอดเเล้ว อยู่ดีๆมีผื่นคันขึ้นเต็มหน้าบ้างคะ ไปหาหมอ เค้าก็บอกเเค่ว่าอาจจะเเพ้อะไรมา เเล้วก็ให้เเค่ยาเเก้เเพ้มากิน ทรมานมากเลยคะอยู่นิ่งไม่ได้ มันคันยิบๆๆๆตลอดเลยคะ มีวิธีรักษายังไงคะ

ผื่นคันมีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

แล้วหมอให้ยาไหมคะ

3y ago

ให้เป็นยากินมาคะ เป็นยาเเก้เเพ้