สอบถามเเม่ๆหน่อย

เเม่ๆมีใครมีรอยเเตกที่นมเเล้วสิวขึ้นบ้างมั้ยคะ หลังคลอดจะหายไหมคะ มีครีมอะไรช่วยเเนะนำบ้างคะ

สอบถามเเม่ๆหน่อย
4 ตอบกลับ

คิดว่าควรทาครีมให้ผิวชุ่มชื่นไว้ก่อน กันแตกเพิ่มค่ะ

เป็นหนักมากท้องลูกสาวนะคะทาอะไรก็ไม่หาย

เราก็เป็นหนักมากค่ะ ทาอะไรก็ไม่หาย

เป็นเยอะกว่านี้อีกค่ะคันยุบยิบๆ