ไอมีเสมหะตลอดไม่กล้าทานยา

ไอมีเสมหะบ่อยมากจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ มีวิธีรักษายังไงคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำอุ่นค่ะ ตอนเช้าจะกินน้ำอุ่น+เกลือ+มะนาว บางวันก็ใส่น้ำผึ้ง งดน้ำเย็น ของทอด ขนมขบเขี้ยวค่ะคืออันไหนคิดว่ากินแล้วจะทำให้ระคายคอ ไอ คือเรางดหมด