น้อง1เดือน26วันเป็นลำไส้อักเสบ ถ่ายมีมูกปนเศษเลือด

สอบถามเเม่ๆบ้านอื่นค่ะ พอดีน้องได้1เดือน26วันเป็นลำไส้อักเสบหมอให้ยาเเก้อักเสบมาทาน น้องเป็นมาเกือบครึ่งเดือนละค่ะ ถ่ายออกมามีมูกปนเศษเลือดเป็นจุดๆ เเม่กังวลมากค่ะ รักษานานมากบางวันก็ถ่ายออกมาไม่มีเศษเลือด บางวันก็มี เเม่บ้านไหนลูกน้อยเคยเป็นบ้างคะ มาให้คำเเนะนำเเม่หน่อยค่ะเเม่กังวลนักมาก น้องจะหายไหมคะ

น้อง1เดือน26วันเป็นลำไส้อักเสบ ถ่ายมีมูกปนเศษเลือด
1 ตอบกลับ

ตอนเล็กๆ ที่บ้านก็เป็นแบบถ่ายมีมูกๆ แต่ไม่มีเลือดปน น้องกินนมแม่ ร่าเริงปกติดี แม่ไม่เคยพาไปหาหมอนะคะ พอน้องโตขึ้นเรื่อยๆ ก็ถ่ายเป็นปกติเอง แต่แม่จำไม่ได้ว่าตอนกี่เดือนที่เริ่มไม่มีมูก ส่วนตอนนี้น้อง 10 เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะเเม่🙏🙏