การตื่น

สอบถามเเม่ๆน่อยค่ะ พอดีว่า เราตื่นเช้าทุกวัน เเต่ยังอยากนอนต่อ สามารถนอนต่อได้ไหม? มีผลกับทารกในท้องรึป่าว เพราะตอนนี้ 34วิค 4วัน รุ้สึกง่วงนอนตลอดเวลา

19 ตอบกลับ

นอนต่อใด้ค่ะ บ้านนี้ตื่นเช้าพอสายๆมาก้นอนต่อค่ะ เพลียมากๆ