การตื่น

สอบถามเเม่ๆน่อยค่ะ พอดีว่า เราตื่นเช้าทุกวัน เเต่ยังอยากนอนต่อ สามารถนอนต่อได้ไหม? มีผลกับทารกในท้องรึป่าว เพราะตอนนี้ 34วิค 4วัน รุ้สึกง่วงนอนตลอดเวลา

19 ตอบกลับ

นอนได้เลยค่ะไม่มีปัญหา หมอบ้านนี้บอก กินๆนอนๆ ไปได้เลย 😂

บ้านนี้ไม่ถึง30วีคเลยคะ ง่วงเกือบทุกเช้านอนตลอดเลยคะ

นอนต่อได้เลยจร้า พักผ่อนเยอะๆใกล้คลอด🥰🥰

นอนได้จ้ายิ่งพักผ่อนเยอะยิ่งดีค่ะ

ง่วงก็นอนได้เลยค่ะ ไม่มีผลกับทารก

บ้านนี้นอน12ชั่วโมงเรยค่ะ

ง่วงตอนไหนนอนตอนนั้นค่ะ

ง่วงก็นอนต่อได้เลยค่ะ

เป็นเราง่วงก็นอนต่อนะ